Gem Of Fairy Love

[DAILY 04/03]Some Updates

Xin lỗi đã để mọi người đợi mãi thôi không release : ). Hiện chúng tớ đang cố hết sức làm release để kịp rel (tự) mừng sinh nhật vào ngày 15/3 tới. Và vì 14/3 là Valentine nữa chứ, nên tụi tớ sẽ release vào cả hai ngày này. Bật mí tí chút thì… sẽ có IDEA và cả Ayako Ichinose-sensei : ).

Đáng lẽ cũng không có nhiều thời gian để dịch tiếp Hatsukoi Elegy, nhưng gần đây tớ mới biết một tin rất buồn, ấy là Ayako Ichinose đã qua đời vào ngày 25/12/2010. Tin này được cập nhật trên blog của sensei. Tuy tớ không rõ chính xác thế nào nhưng cũng buồn thúi ruột mấy bữa nay rồi. Nên tớ quyết chí ít nhất cũng phải release thêm 1 chap truyện nữa của sensei.

Tuy có một tin buồn như thế, nhưng cũng có những tin vui, ấy là rất nhiều nhóm dịch truyện tưởng đâu inactive, nay lại hoạt động trở lại, như Dark Blood Group hay FHTH. Tớ cảm thấy rất hứng khởi nha : ), vậy là bao nhiêu pj của các bạn ý mà tớ ngóng trông giờ lại làm tiếp rồi. Chúng ta hãy cùng ủng hộ hết mình nào *vẫy hoa*

Tớ biết có nhiều bạn thấy tụi tớ mãi không release các pj đang dang dở thì không vui, nhưng, ermmm, thực sự là GOFL giờ chỉ còn tớ và Gold, nhân lực thu hẹp nên chúng tớ trở lại kiểu làm việc trước đây, là hoàn toàn theo hứng =]]]]. Mà tụi tớ lại đang rất có hứng làm doujinshi, nên mọi người thông cảm nha ^^”. Tớ tin là những doujinshi mình chọn làm đều rất ok và đáng đọc, các bạn thử xem nhé ; ).

Cuối cùng, rất mong được đọc comment của mọi người. Comment chính là động lực làm việc của chúng tớ đấy, comment nhiệt tình nha~ Đặc biệt tớ rất thích đọc những comment nhận xét về cách dịch, văn phong và cả cách edit của tụi tớ nữa! Để có thể rút kinh nghiệm đó mà *hun gió*

Cảm ơn mọi người~ Precious Wonder 4 sẽ được release vào ngày kia, đón đọc nha <3.

Advertisements

About Đan Phạm

A shut-in. A girl. I don't have any dream but they say I can do art. And I don't really believe it.

Comment?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Information

This entry was posted on 03-04-2011 by in DAILY.
%d bloggers like this: